Hiển thị 1–12 của 95 kết quả

Hot

TF1220

Hot

TF5248

Hot

TF1226

Hot

TF6095

Hot

TF6090

Hot

TF6094

Hot

TF6089

Hot

TF1203

Hot

TF1183

Hot

TF5082

MORSTAR xin giới thiệu đến các bạn những mẫu đèn pha lê được bán chạy NHẤT trong thời gian vừa qua. Bền bỉ với thời gian, luôn tạo hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời, nâng tầm không gian sống của bạn sánh với Sang Trọng & Đẳng Cấp.

MORSTAR vinh dự là Nhà Phân Phối Độc Quyền của MLD tại thị trừơng Việt Nam với tiêu chí Uy Tín hàng đầu. Những mẫu đèn trang trí pha lê cao cấp MLD sản xuất bao gồm: chất liệu chính là pha lê K9, đá Ngọc Bích, vàng 24K… Những lát cắt pha lê tinh tế được chế tác vô cùng tinh xảo tạo hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời, chúng kết nối với nhau thông qua những dây móc mạ vàng.

Chúng tôi có hơn 300 mẫu đèn pha lê cao cấp đa dạng về kích thước và thiết kế cho bạn lựa chọn để phù hợp nhất với phong cách tổ ấm của bạn.
Showroom của chúng tôi tại:
68-70 Lâm Quang Ky, P. Thạnh Mỹ Lợi, TP Thủ Đức, TP HCM
DT: (84) 98.9500.516 www.morstar.com.vn

Giới thiệu về đèn trang trí pha lê cao cấp MLD

Dốc sức cung cấp đèn pha lê chất lượng cao vì người tiêu dùng toàn cầu !

Công ty hữu hạn đèn trang trí MLD Trung Sơn là một doanh nghiệp kiểu sáng tạo và hiệu suất cao, thành lập vào tháng 5 năm 2009, công ty gồm các bộ phận như nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh thống nhất thành một tập thể doanh nghiệp. Được giới trong ngành biết đến với danh tiếng sản xuất đèn trang trí pha lê chuyên nghiệp, sản phẩm được phân phối tại nhiều nước trên Thế giới như: Nước Slovaski Châu Âu, Nga, Iraq, Việt Nam, Thổ Nhĩ Kỳ, Syria, Palestine, Ấn Độ.. Ở Trung Quốc có hơn 100 showroom, hơn 500 cửa hàng bán online,

Giải thưởng đèn pha lê cao cấp MLD đạt được

  • Năm 2011 được ban ngành trao tặng “Thương hiệu có sức ảnh hưởng nhất”,
  • Ba năm liên tiếp 2015, 2016, 2017 vinh dự nhận được danh hiệu “Thương hiệu đèn pha lê xuất sắc”
  • Năm 2017 nhận được giải “Top thương hiệu đèn pha lê” và “Thương hiệu có sức ảnh hưởng”
  • Năm 2018 nhận được giải “Top 10 thương hiệu đèn pha lê” và  “Thương hiệu phong vân”.

Chất lượng sản phẩm đèn trang trí cao cấp MLD

  • Đạt chứng nhận 3C toàn diện quốc gia
  • Chứng nhận CQC chất lượng quốc gia
  • Chứng nhận CE Châu Âu
  • Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO9001~2000.
SỨ MỆNH MLD

Theo đuổi chất lượng hoàn mỹ, tạo ra không gian ấm áp

MLD có sứ mệnh: “Theo đuổi chất lượng hoàn mỹ, tạo ra không gian ấm áp”, MLD ôm ấp nguyện vọng to lớn là “Trở thành doanh nghiệp đứng đầu Trung Quốc về đèn trang trí, giành được danh hiệu thương hiệu trăm năm MLD”, kiên trì với quan niệm chính về sản phẩm “Chất lượng xuất sắc, phong cách sang trọng”. MLD không ngừng cải thiện và phát triển hơn nữa tính cạnh tranh về: “Sáng tạo, hiệu quả, và cung cách phục vụ”. Vững chắc Tổ quốc, tầm nhìn Thế giới, dốc sức cung cấp đèn pha lê chất lượng cao vì người tiêu dùng toàn cầu.

Hiện tại, MLD không ngừng sáng tạo trong sản phẩm tùy theo nhu cầu của khách hàng,  nắm rõ kỹ thuật quan trọng trong đèn pha lê, tập thể hóa chuỗi công nghiệp theo hướng ngày một hoàn thiện hơn, mức độ bình quân sản lượng và doanh thu thuộc top đầu trong ngành.