Morstar Electric

Nhà sản xuất thiết bị điện chuyên nghiệp

CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT

Morstar luôn tính toán để đưa ra giá tốt nhất cho quý khách hàng.

CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

Morstar luôn tính toán để đưa ra giá tốt nhất cho quý khách hàng.

BẢO HÀNH TỐT NHẤT

Morstar luôn có chính sách bảo hành cực kỳ nghiêm túc.

MORSTAR ELECTRIC

Giới thiệu

MORSTAR là công ty liên doanh với Singapore, chuyên sản xuất các loại vật tư thiết bị điện theo công nghệ Âu Mỹ.

Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Morstar, Khu Công Nghiệp Cát Lái, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh trên dây chuyền máy móc hiện đại theo công nghệ thiết kế từ Đức, Mỹ, và Ý. Hệ thống thiết kế, quản lý kỹ thuật và sản xuất được xây dựng trên phần mềm chuyên dụng.

Những sản phẩm chính của công ty Morstar đã được cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, sản phẩm đã được tổ chức Âu-Mỹ đánh giá và cấp chứng chỉ ISO 9001:2008. Bên cạnh các sản phẩm chuyên dụng trong ngành điện, công ty chuyên lắp rắp OEM các sản phẩm điện gia dụng theo 2 phong cách của Mỹ và Anh và các loại thanh định hình FRP (Fiberglass reinforce products) thay thế sắt thép trong xây dựng, trong đó có các thanh để lắp ráp các hệ cửa nhựa FRP, đặc điểm cách điện, nhiệt vượt trội và rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

Morstar tự giới thiệu

Morstar trên truyền thông

Hoạt động của Morstar

Để nâng cao chất lượng dịch vụ, Công ty Cổ phần Điện Sao Mai, liên tục nghiên cứu công nghệ, đào tạo nhân viên, cải thiện dịch vụ, phát triển nguồn hàng hóa đa dạng để xứng đáng là đối tác đáng tin cậy vì lợi ích của khách hàng.

Công ty Cổ phần Điện Sao Mai

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Chuyên sản xuất các sản phẩm phục vụ lắp đặt cho ngành điện, công nghiệp và dân dụng.Chuyên xuất nhập khẩu, kinh doanh thiết bị năng lượng dân dụng, công nghiệp và năng lượng tái tạo, các dụng cụ thi công lắp ráp lưới điện.Chất lượng: Chất lượng hàng hóa nhập khẩu cao và sản phẩm sản xuất tại nhà máy sử dụng công nghệ Mỹ, Thụy Sĩ, Hồng Kông, Singapore, vv, theo tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế.

Sản phẩm do nhà máy sản xuất đã được phân phối trong và ngoài nước. Được nhiều đơn vị, tổ chức, công ty trong nước tin dùng. Xuất khẩu đi nhiều quốc gia, vùng lành thổ trên thế giới như: Mỹ, Nam Phi, Hàn Quốc,Nhật Bản, Myanmar, Indonesia, Campuchia...
0 +
Năm thành lập
0 +
Quốc gia xuất khẩu
0 +
Khách hàng
0 +
Showroom & Nhà máy
0 +
Nhân viên
0 +
Năm kinh nghiệm
MORSTAR ELECTRIC COMPANY

Danh mục sản phẩm

Sản Phẩm MORSTAR luôn chú trọng việc đầu tư khâu chọn nguyên liệu vào cho sản xuất cũng như dây chuyền công nghệ hiện đại để đem lại sản phẩm chất lượng cao nhất, độ an toàn , và độ bền lâu dài cho khách hàng. Mỗi một sản phẩm trước khi tung ra thị trường đều được kiểm địng chất lượng kĩ càng, qua nhiều khâu giám định kĩ càng trước khi được khách hàng sử dụng.

Thiết bị điện (5)

Công tắc ổ cắm (165)

Đèn Trang Trí Pha Lê Cao Cấp MLD (95)

Đèn LED (7)

MORSTAR ELECTRIC COMPANY

Chứng nhận ISO và kiểm tra chất lượng sản phẩm

Shopping cart

Sign in

No account yet?

Start typing to see products you are looking for.
Home
Shop
Blog
Menu