Tin Tức

Những mối nguy hiểm từ điện phổ biến nhất bạn nên biết

[title text=”Những mối nguy hiểm từ điện phổ biến bạn nên biết” color=”rgb(248, 81, 4)”]

[ux_image id=”710″]

Hôm nay, MORSTAR Electric liệt kê một loạt các mối nguy hiểm từ điện phổ biến mà bạn nên biết. Bằng cách tìm hiểu về những mối nguy hiểm điện cần tìm, bạn loại bỏ những rủi ro này khỏi nhà và văn phòng của bạn.

Dây điện quá cũ hoặc kém

Theo hầu hết các chuyên gia điện, dây bị lỗi là nguyên nhân hàng đầu cho các mối nguy điện. bạn cần đảm bảo dây luôn trong tình trạng tốt để thể bảo vệ cả tính mạng và tài sản, ngoài ra các mối nối điện cũng là nơi chúng ta phải hết sức lưu ý.

Để một thiết bị gần nguồn nước

Nó là một mối nguy hiểm từ điện rất phổ biến. chúng ta thường không kiểm tra quy tắc cơ bản này, trong thực tế nhiều sự việc đáng tiếc đã xẩy ra vì lý do này

Sử dụng thiết bị Vượt quá sự chịu tải của dây

Chúng ta thường có thói quen mua các thiết bi có cả những thiết bị công xuất cao và Lắp đặt sử dụng dẫn đến nguy cơ hỏa hoạn do sự cố công suất cao làm nóng hệ thống dây điện, ổ cắm và bo mạch.

Ổ cắm điện không có màn trập

Đây là một mối nguy hiểm cho trẻ em. Hệ thống điện hiện tại thường thiết kế ổ cắm khá thấp để cho thẩm mỹ và dễ sử dụng, Trẻ nhỏ có thể đặt ngón tay hoặc đồ vật vào ổ cắm điện rất nguy hiểm.

Sử dụng các thiết bị điện không an toàn

Một thói quen cực kỳ nguy hiểm và nên tránh khi trên thị trường đang có cực nhiều những sản phẩm chất lượng kém không có ai chứng nhận và chúng ta cứ vô tư mua về sử dụng.

Chúng ta đã chứng kiến quá nhiều những hậu quả thảm khốc mà nguyên nhân xuất phát từ điện. Bằng việc liệt kê những mối nguy từ điện có thể xảy ra ở nhà hoặc văn phòng, MORSTAR Electric mong rằng sẽ không còn còn phải chứng kiến những tổn thất không đáng có từ điện.

MORSTAR Electric.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *